Giới thiệu cơ sở đào tạo Hà Nam, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

ĐHCNHN, ngôi trường với lịch sử trên 120 năm xây dựng và phát triển, được biết đến là trường đại học hàng đầu đào tạo theo định hướng công nghệ ứng dụng; phát triển vững mạnh, hiện đại, với 3 cơ sở đào tạo, tổng diện tích gần 50ha, cơ sở 1 đóng tại Phường Minh Khai- Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội; cơ sở 2 nằm trên địa phận phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cơ sở 3 của Trường cách Hà Nội 60km, đóng tại phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với diện tích gần 40ha. Năm đầu sinh viên học tập tại Cơ sở đào tạo Hà Nam của Trường, 3 năm cuối sinh viên học tập tại Hà Nội. Trường ĐHCNHN đã và đang xây dựng mô hình hoạt động giống như nhiều Trường ĐH tiên tiến trên thế giới.

• Thứ Sáu, 15:49 22/03/2019